ปู แบล็คเฮด กับการตามหาคู่ Featuring ใน I Can See Your Voice Thailand

I Can See Your Voice Thailand

หลังจากที่ออกอากาศเทปแรกไปแล้ว กับรายการ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ ก็ได้รับเสียงตอบรับกลับมาเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมแล้ว ยังทำให้ผู้ชมลุ้นตลอดเวลาว่านักร้องที่คัดออกนั้นจะเป็นคนเสียงเพราะหรือเสียงเพี้ยน แล้วคนที่ได้รับเลือกให้ร้องเพลงคู่กับซุปเปอร์สตาร์ประจำสัปดาห์จะร้องเพราะหรือร้องเพี้ยน ทำให้ผู้ชมลุ้นไปตลอดทั้งรายการ

สำหรับรายการ I Can See Your Voice Thailand 20 มกราคม 2559 นี้ ก็จะเป็นการค้นหาคนที่จะมาร้องเพลงคู่กับ ปู แบล็คเฮด หรือ ปฐพี สายแสงจันทร์ นักร้องและโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ที่งานนี้ต้องอาศัยประสบการณ์ในวงการเพลงทั้งชีวิต เพื่อหาคนที่ร้องเพราะมาร้องเพลงคู่กับตัวเองให้ได้ ซึ่งงานนี้ทางรายการมีนักสืบเสียงเพี้ยนมาเป็นตัวช่วย แต่จากประการณ์ในเทปแรก ก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าไม่ควรจะเชื่อทีมนักสืบมากนัก ไม่งั้นอาจจะได้คู่ร้องเพลงเสียงเพี้ยนแบบไอซ์ ศรัณยู ก็ได้

มาร่วมลุ้นกันว่า ปู แบล็คเฮด จะได้คนที่จะมาร้องเพลงคู่กับเขาเป็นคนเสียงเพราะหรือว่าเป็นคนเสียงเพี้ยน ในรายการ I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ ออกอากาศวันที่ 20 มกราคม 2558 เวลา 20.15 น. – 22.00 น. ทางช่อง Workpoint ดิจิตอลทีวีช่อง 23 นะจ๊ะ

I Can See Your Voice Thailand เร็วๆนี้ทาง WorkpointTV

WorkpointTV เตรียมส่งรายการใหม่แกะกล่อง ที่ซื้อลิขสิทธิ์มาจากเกาหลี ในรายการ I Can See Your Voice Thailand รายการที่ให้แขกรับเชิญค้นหาว่าใครคือคนที่ร้องเพลงเพราะ โดยมีตัวหลอกเป็นคนร้องเพลงเพี้ยน งานนี้ใครมาเป็นแขกรับเชิญก็ต้องเจองานหนักด้วยกันทั้งนั้น

รายการ I Can See Your Voice Thailand เป็นรายการประกวดความสามารถในการร้องเพลง แบ่งออกเป็น 3 รอบ คือ

รอบที่ 1 ลีลาการร้อง

รอบที่ 2 ลิปซิ้งค์

รอบที่ 3 แสดงหลักฐาน

โดยในแต่ละรอบแขกรับเชิญจะต้องคัดออกรอบละ 2 คน เมื่อผ่านรอบที่ 3 จะเหลือผู้ชนะ 1 คนที่จะได้มีโอกาสร้องเพลงคู่กับแขกรับเชิญ

โดย รายการ I Can See Your Voice Thailand ได้เริ่มทำการบันทึกเทปไปแล้ว ตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการตัดต่อ และการตรวจสอบจากทางทีมงานของเกาหลี เนื่องจากเป็นรายการที่ซื้อลิขสิทธิ์มา ดังนั้นคาดว่าอีกไม่นานคนไทยคงได้ดูกันอย่างแน่นอน

แล้วพบกับความสนุก และลุ้นระทึกว่าแขกรับเชิญจะสามารถหาคนเสียงเพราะได้หรือไม่ ติดตามได้ใน I Can See Your Voice Thailand เร็วๆนี้ ทาง WorkpointTV