อยากรู้มั้ย? ใครคือกรรมการชุดใหม่ของ The Star 12

หลายคนคงอยากจะรู้กันแล้วสินะ ว่าใครคือกรรมการชุดใหม่ของ The Star 12 ที่จะมาแทนพี่โจ้ พี่ม้าและพี่เพชร ล่าสุดทางช่อง One ก็ได้ปล่อยคลิปสั้นๆมาให้แฟนๆได้เดากันว่าใครกันนะ ที่่จะมาเป็นกรรมการชุดใหม่ของ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12 กันบ้าง

โดยในคลิปนั้นมีบุคคลลึกลับ 3 คน เป็นชาย 2 คน หญิง 1 คน ซึ่งเป็นภาพบางส่วนของกรรการ The Star 12 ชุดใหม่ แถมยังทำภาพให้ดูเบลอๆซะอีกด้วย งานนี้แฟนๆคงต้องใช้วิทยายุทธเป็นอย่างมากในการหาคำตอบว่าใครบ้างที่อยู่ในคลิปดังกล่าว

และหลังจากที่พยายามกันมาอย่างหนัก ชาวเน็ตก็ได้ฟันธงกันมาแล้วว่ากรรมการชุดใหม่ของ เดอะสตาร์ 12 ก็คือ
1. ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม – เจ้าพ่อเด็กแนว ที่คาดว่าน่าจะมาแสดงความคิดเห็นในการโชว์ของเหล่า The Star 12
2. ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม – นางแบบสุดตรอง ที่คาดว่าจะมาดูเรื่องแฟชั่นการแต่งกายให้กับผู้เข้าแข่งขัน The Star 12
3. อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ – นักร้องเสียงทรงพลัง ซึ่งคาดว่าจะมาคอมเม้นต์ในเรื่องการของการร้องเพลงให้กับเหล่าเดอะสตาร์ 12

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงการคาดเดาจากข้อมูลที่มีอยู่ ยังไม่มีอะไรที่ชัดเจน แต่ถ้าอยากรู้ว่าใครที่จะมาเป็นกรรมการชุดใหม่ของ The Star 12 ติดตามได้ในวันที่ 9 ธันวาคม 2558 นี้ ทางช่อง One ดิจิตอลทีวีหมายเลข 31 รับรองว่าได้รู็ก่อนใครแน่นอนจ้า

แฟนบ่นโลโก้ The Star 12 อย่างกับฝีมือเด็กมัธยม

หลังจากมีการประกาศว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ The Star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 12 ตั้งแต่รูปแบบการรับสมัครที่จะรับสมัครด้วยตัวเองที่กรุงเทพฯแห่งเดียวเท่านั้น รวมทั้งการเพิ่มการรับสมัครออนไลน์เข้ามาด้วยสำหรับคนที่ไม่สะดวกเดินทางมาสมัครในวันนั้น นอกจากนี้ยังมีการเปลี่ยนตัวกรรมการ จากพี่โจ้ พี่ม้า และพี่เพชร ที่เป็นกรรมการมาถึง 11 รุ่น ก็จะไม่ได้ทำหน้าที่ต่อในปีอีกแล้ว

อีกหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงอีกอย่างก็คือโลโก้ของรายการ ล่าสุดได้มีการเปิดตัวโลโก้ของ The Star 12 อย่างเป็นทางการออกมา ทำเอาแฟนบ้านเดอะดาวถึงกับบ่นอุบว่าฝีมือการออกแบบโลโก้ครั้งนี้เป็นฝีมือการออกแบบของเด็กในระดับมัธยม ไม่เหมือนกับการออกแบบโดยมืออาชีพเลย บ้างก็บอกว่าโลโก้ครั้งนี้ มันดูลูกทุ่งๆ ไม่ดูหรูหราเหมือนกับครั้งก่อนๆ ทำให้มีความรู้สึกของรายการลดลงไป

โดยโลโก้ของเดอะสตาร์ 12 ได้เปลี่ยนแปลงจากเดิมที่จะใช้รูปดาวแทนตัวอักษร A ในคำว่า The Star แต่ครั้งนี้เปลี่ยนมาใช้รูปดาวสีเหลืองเป็นพื้นหลังมีคำว่า The Star 12 ขอบสีแดงตัวอักษรสีน้ำเงิน ทับบนรูปดาวสีเหลืองและมีคำว่า ค้นฟ้าคว้าดาว อยู่ใต้รูปของคำว่า The Star 12 ซึ่งจริงๆโดยรวมแล้วก็ยังหลงเหลืออารมณ์เดิมๆของ The Star อยู่บ้าง แต่ที่รับไม่ได้ก็น่าจะเป็นสีตัวอักษรกับเส้นขอบนี่แหละ ที่มันดูบ้านๆซะจริงๆ

กำหนดการรับสมัคร The Star 12

หลังจากที่ศิลปินจากเวที The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ต่างพากันลงรูปที่มีข้อความว่า “เปลี่ยน เร็วๆนี้” อยู่บนรูปดาวซึ่งถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของรายการ เดอะสตาร์ ลงใน instagram ทำเอาบรรดาแฟนคลับบ้านเดอะดาว ต่างพากันคาดเดากันไปต่างๆนานา ในที่สุดก็พอจะได้ข้อสรุปเล็กๆน้อยๆ กันมาบ้างแล้ว

โดย The Star 12 จะทำการเปิดรับสมัครในวันที่ 12,13,18 และ 19 ธันวาคม 2558 ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งเดอะสตาร์ 12 ครั้งนี้จะไม่มีการรับสมัครภามภาคต่างๆทั้งภาคเหนือ ภาคอีสานและภาคใต้อีกแล้ว จะมีแต่การรับสมัครที่ศูนย์กลางที่กรุงเทพฯเท่านั้น แต่สำหรับคนต่างจังหวัดที่ไม่สะดวกมาออดิชั่นที่กรุงเทพฯตามวันและเวลาาดังกล่าวก็สามารถส่งมาเป็นคลิปวีดีโอมาเข้าร่วมออดิชั่นได้ที่เว็บ www.onehd.net ส่วนจะเปิดรับสมัครออนไลน์เมื่อไหร่นั้น ต้องคอยติดตามกันต่อไป

นอกจากนี้แล้วยังมีอีกหลายๆอย่างที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในส่วนอื่นๆอีกด้วย แต่ว่าจะมีอะไรที่เปลี่ยนไปบ้างนั้น ต้องคอยติดตาม The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 12 ได้เร็วๆนี้จ้า