ไข่มุก The Voice บุกรายการ ซุปเปอร์หม่ำ

ซุปเปอร์หม่ำ

รายการ ซุปเปอร์หม่ำ 26 มกราคม 2559

สำหรับรายการ ซุปเปอร์หม่ำ สัปดาห์นี้ช่วงซุปเปอร์แฟน พบกับนักร้องสาวหน้าตาน่ารัก ขวัญใจหนุ่มๆ อย่าง ไข่มุก The Voice (รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช) สาวน้อยเสียงดีที่โด่งดังมาจาก The Voice Thailand Season 4 วันนี้จะมาพบกับแฟนคลับที่ชื่นชอบในตัวเธอ และด้วยความที่เธอเป็นอาสากู้ภัยอีกด้วยนั้น เธอจึงมาขอสาธิตการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ดูกันอีกด้วย มาดูกันว่าการปฐมพยาบาลในแบบฉบัยของไข่มุกนั้นจะเป็นอย่างไร พลาดไม่ได้เด็ดขาด

ส่วนรายการ ซุปเปอร์หม่ำ ในช่วง ซุปเปอร์ทอล์คนั้น ก็พบกับ 4 นักแสดงนำจากละคร เรื่อง หน้ากากนางเอก ทั้ง ต่าย นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช, มารี เบิร์นเนอร์, ป้ ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ และ บุศ บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข ที่จะมาเล่าเรื่องราวในกองถ่าย พร้อมกับเผยว่าตัวจริงของนางเอกแต่ละคน เหมือนหรือต่างจากในละครหรือไม่

และผิดท้ายรายการ ซุปเปอร์หม่ำ ในช่วง ซุปเปอร์โชว์ ครั้งนี้ไม่ใช่การโชวจากคน แต่เป็นการโชว์จากสัตว์อย่างน้องหมา แต่ไม่ใช่การโชว์แบบน่ารักที่เราเคยเห็นกัน แต่เป็นการโชว์การฝึกสุนัขพันธุ์ อเมริกันพิทบูล เทอร์เรีย ที่ขนาดคุณหม่ำเองยังอึ่งกับความดุดันของสุนัขพันธุ์นี้ แม้จะมีรูปร่างที่ดูตลกๆ แต่ควาาดุร้ายและความแข็งแรงไม่แพ้คนเลยทีเดียว ซึ่งจะน่าตื่นตาตื่นใจแค่ไหนพลาดไม่ได้เช่นกัน

ติดตามรับชมรายการ ซุปเปอร์หม่ำ 26 มกราคม 2559 ได้ในเวลา 21.30 น.- 22.30 น. ทางช่อง Workpoint ดิจิตอลทีวีช่อง 33 และติดตามชมย้อนหลังได้ที่ ย้อนหลัง.com นะจ๊ะ